อุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้าน

การเลือก อุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้าน ที่เหมาะกับการใช้งานในบ้านของคุณ

การใช้ชีวิตในแต่ละวันของทางด้านมนุษย์ในยุคนี้ มีการใช้ชีวิตที่ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะมีเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องว่าจะเป็นอุปกรณ์ชนิดไหน ก็ล้วนเป็นสิ่งที่มนุษย์ให้ความสำคัญไปแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีด้านการศึกษา หรือเทคโนโลยีด้านธุรกิจต่างๆ ต่างมีบทบาทในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือการเลือกซื้อ อุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้าน ที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมีแต่จะมีอะไรบางที่เป็นของจำเป็นและสร้างความสะดวกสบาย ให้กับคุณมาดูกันดีกว่าค่ะ การเลือก อุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้าน […]

Read More →
แร่ซิลิคอน

ข่าวร้ายวงการไอที หลัง แร่ซิลิคอน ขาดตลาดหนัก อาจทำราคาสมาร์ทโฟนพุ่ง

แร่ซิลิคอน ถือเป็นแร่ที่หาง่ายที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก เพราะมีแร่ชนิดนี้อยู่ถึง 28% ของชั้นเปลือกโลกทั้งหมด ซึ่งมันก็เป็นปัจจัยสำคัญอันดับต้น ๆ ในการใช้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ต หรือโมดูลต่าง ๆ […]

Read More →
Apple A15 Bionic

ไม่เหมือนที่คุยไว้! ผลทดสอบชี้ Apple A15 Bionic แรงกว่ารุ่นเก่าแค่นิดเดียว

Apple A15 Bionic ชิปเซ็ตที่ถือว่าเป็นตัวแรงของการเป็นรุ่นใหม่ที่เพิ่งจะได้มีการเปิดตัวนั้นไปพร้อมกับ iPhone 13 เมื่อช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องแปลกที่หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมครั้งนี้Apple ถึงไม่ยอมอวดประสิทธิภาพของชิปรุ่นนี้กับชิปรุ่นเก่าด้วยการโชว์คะแนนทดสอบอย่างที่เคยทำทุกครั้งในงานเปิดตัว iPhone  ล่าสุด ก็ได้มีผู้ออกมาเปิดเผยผลทดสอบที่ว่านี้แล้ว ซึ่งพบว่าคะแนนโดยรวมไม่ได้แตกต่างจากApple A14 […]

Read More →