Resizable BAR

Resizable BAR ยังแรงได้อีก! NVIDIA อัพเดตยกระดับความแรงการ์ดจอ RTX 30-Series

Resizable BAR ถือเป็นการอัพเดตที่บรรดาเกมเมอร์หลายคนตั้งตาใจการปล่อยจาก NVIDIA ซึ่งจะช่วยให้ CPU สามารถเข้าถึงพื้นที่ว่างของ RAM บนการ์ดจอได้มากขึ้น ทำให้ประสบสิทธิภาพการทำงานด้านกราฟฟิกโดยร่วมเพิ่มขึ้น สามารถเล่นเกมกราฟฟิกสูงได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น ซึ่งเจ้า Resizable BARนี้ […]

Read More →
Tenda mw5s AC1200

Tenda mw5s AC1200 ทำความรู้กันให้มากขึ้น

Tenda mw5s AC1200 เป็นอุปกรณ์ทางไอทีที่มีความทันสมัยอย่างมาก ที่เราเชื่อว่ามันจะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนได้ โดยที่จะไม่ต้องเสียเวลาซื้อเครื่องอื่นเลย ที่มีการขยายไวไฟที่มีความรวดเร็วอย่างมาก โดยที่ไม่คาดคิดว่าจะมีเกิดขึ้นในประเทศไทย มียอดขายที่เรียกว่ามีความถลล่มทลายอย่างมาก ที่สามารถดึงจุดสนใจของลูกค้าทุกคนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญทางคนที่จัดขายมีการบริการทีดีด้วย เราซื้อเครื่องนี้จบทุกปัญหาในเรื่องของสัญญาณ ที่มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนรุ่นอื่นเลยแม้แต่อย่างดี ที่มีการพัฒนาเพิ่มความสะดวกและความก้าวหน้าล้ำสมัยมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง […]

Read More →
Xiaomi Mi Standing Fan

Xiaomi Mi Standing Fan พัดลมที่ล้ำยุค

ในสังคมปัจจุบันนั้นประเทศไทยถือได้ว่าเป็นประเทศที่มีอุณหภูมิภายนอกสูงเป็นอย่างมาก ผู้คนจึงเลือกที่จะมองหาตัวช่วยที่จะช่วยผ่อนคลายความร้อนอุณหภูมิภายในประเทศไทยนั้นก็คือพัดลมเป็นตัวช่วยที่บอกได้เลยว่าทำให้อุณหภูมิลดลงและบรรยากาศภายในห้องของทุกท่านเย็นสบายอย่างแน่นอนวันนี้เราจะมีพัดลมมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังโด่งดังและมีผู้คนนิยมใช้กันเป็นอย่างมาก นั่นก็คือพัดลม Xiaomi Mi Standing Fan อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้ความเย็นทั้งภายในห้องและบ้านเรือนของทุกท่านทำให้อุณหภูมินั้นลดลงท่านสามารถใช้ชีวิตได้อย่าง สบายมากยิ่งขึ้นไม่ต้องทนร้อนอบอ้าวเพราะตัวพัดลมมีคุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยทำให้ทุกท่านนั้นคายความร้อนได้เป็นอย่างดี เราจึงเลือกที่จะอธิบายเกี่ยวกับประสิทธิภาพของพัดลมรวมถึงเมื่อทุกท่านใช้งานแล้วจะได้รับผลตอบแทนอย่างไรบ้างไปดูกันเลย ประสิทธิภาพในการทำงานของพัดลม Xiaomi Mi Standing […]

Read More →
HP Spectre X360

HP Spectre X360 รีวิวความทันสมัยที่โดนใจ

HP Spectre X360 เป็นอุปกรณ์ทางอิเล็กทรอนิกส์ ที่เราต่างรู้กันว่าแล็ปท็อปรุ่นนี้ใช้งานดีแค่ไหนกัน ที่มีชื่อเสียงมานานพอสมควร โดยใครที่ใช้ไม่เคยที่ผิดหวังกันทั้งนั้น ตอบโจทย์มากที่สุดเลยก็ว่าได้ในบรรบดาอุปกรณ์แบบนี้ ที่มีความหณุหราและน่าจับต้อง โดดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่คงทน แถมการดีไซน์และออกแบบทันสมัยมากกว่าที่คุณคิด ซึ่งเป็นตัวที่เปิดมาใหม่ล่าสุดแล้วในค่ายนี้ ที่ออกมาเมื่อไม่นานในปีที่ผ่านมา ตลอดจนถึงปัจจุบัน […]

Read More →
Wiko Power U20

Wiko Power U20 โทรศัพท์สุดทันสมัย

โทรศัพท์ Wiko Power U20 เป็นมือถือที่ถือว่ามีราคาที่ย่อมเยามาก โดยเพียงแค่ไม่ถึง 3,000 บาทเท่านั้น ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนได้เป็นอย่างดี โดยมีราคาที่ไม่แพง เหมาะกับการใช้งานที่มีความรวดเร็วและทันสมัย เหมือนมีตัวเครื่องที่ราคาแพง ประสิทธิภาพในการใช้งานเกินราคาไปมาก จนกลายเป็นเสียงตอบรับที่ดีจนน่าตกใจ […]

Read More →
Qualcomm

Qualcomm ชิปยอดนิยม ขาดตลาด ส่อทำสมาร์ทโฟนราคาพุ่งวิกฤติหนัก!

Qualcomm บริษัทผู้ผลิตชิปเบอร์หนึ่งของโลกกำลังประสบปัญหาชิปประมวลที่ใช้สำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่าง ๆ ขาดแคลนทั่วโลก ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ก็มีสาเหตุมาจากวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้วัตถุดิบที่จำเป็นในสายการผลิตชิปไม่สามารถนำเข้าจากต่างประเทศได้เหมือนเมื่อก่อน แม้ว่าปัญหาขาดแคลนชิปของ Qualcommจะเกิดขึ้นมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ผลกระทบในปัจจุบันกำลังจะแผ่ออกไปในวงกว้างจนคาดกันว่าอาจทำให้ราคาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ปรับตัวสูงขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ Qualcomm ไม่สามารถผลิตชิป Snapdragon […]

Read More →
OPPO Reno5 Pro 5

OPPO Reno5 Pro 5G รีวิวที่ห้ามพลาด

โทรศัพท์ OPPO Reno5 Pro 5G เป็นอุปกรณ์ที่มีความสะดวกต่อการใช้งานอย่างมาก ในปัจจุบันนี้เราจะขาดไม่ได้เลยมือถือ ที่เป็นสิ่งที่สำคัญในชีวิตของเราไปแล้ว โดยเป็นตัวที่สามารถใช้การติดต่อสื่อสาร โดยต้องหายี่ห้อและรุ่นที่มีคุณภาพ โดยในราคาไม่แพงมากนัก ในงบที่มีอยู่จำกัดแต่คุณภาพเกินราคา แน่นอนว่าเราพูดแบบนี้จะคิดว่ามันจะมีหรือไม่ เพราะว่าในราคาที่เราซื้อแบบไม่แพงมากนักจะใช้งานได้ไม่นาน […]

Read More →